Sunscreen - BB, CC, DD 1

Produits
0
2017-05-26 11:00:21
L'orealL'orealL'orealCute PressCute PressCute Press
Product NameLucent Magique BB Miracle BB Cream SPF21 PA+++True Match BB Skin Idealizing BB Cream SPF35 PA+++UV Perfect BB Max Advanced 12H UV Protector SPF50+ PA++++Color Fantasy Perfect Match Whitening BB Cream SPF37 PA++Color Fantasy Watery Splash BB Cream SPF25 PA++Juvena White Skin Complete CC Cream SPF37 PA++
Image
Poids30 g30 g30 g15 g15 g
Color
Price399 baht399 baht389 baht199 baht239 baht399 baht
Special Price349 baht149 baht179 baht299 baht
Descriptionมอบประสบการณ์ผิวดูออร่าสว่างกระจ่างใส ผิวดูสุขภาพดีขึ้น กระจ่างใสมีน้ำมีนวลขึ้นใน 8 สัปดาห์ด้วยสูตรพิเศษที่ผสมผสานไฮยาลูรอนิกซึ่งจะช่วยคงคงความชุ่มชื้นพร้อมให้ความสบายผิวยาวนาน 24 ชม. ให้คุณมั่นใจท้าแดดได้ตลอดวัน! เพราะมี SPF 35 PA +++ หมดห่วงเรื่องความหมองคล้ำ คงผิวสวยกระจ่างใส เรียบเนียน ไร้ที่ติ ด้วย วิตามิน ซีจีผิวหน้าเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นทันที พร้อมปกปิดข้อบกพร่องทั้งจุดด่างดำ รอยแดง รอยสิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องใบหน้าจากแสงแดดและรังสียูสีเอ ยูวีบีได้นานถึง 12 ชั่วโมงบีบี ครีมนำเข้าจากเกาหลี ผสานเทคโนโลยีเม็ดสีในรูปแบบแคปซูลขนาดเล็กที่ปรับตัวเข้ากับสีผิวเมื่อเกลี่ยลงบนผิว แคปซูลจึงจะแตกตัวผสมกับเนื้อครีมสีขาวเป็นสีที่กลมกลืนที่สุดกับผิวคุณ พร้อมปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส และเนียนเรียบยิ่งขึ้น เนื้อครีมบางเบา ช่วยให้ผิวหน้าไม่เป็นมันเงาหรือหมองลงระหว่างวัน และมีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 37 PA++ ผสานคุณค่าการบำรุงจากวิตามิน ซี และวิตามิน บี 3 ที่ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณเผยผิวสวยสมบูรณ์แบบได้ทุกวันเผยผิวสวยฉ่ำ เปล่งปลั่ง สุขภาพดี เนียนเรียบไร้ที่ติด้วยบีบี ครีมสูตรพิเศษ นำเข้าจากเกาหลี เนื้อครีมบางเบาสบายผิวดุจหยดน้ำ เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และไม่เป็นคราบระหว่างวัน ผสานคุณค่าการบำรุงจากแมงโก้ บัตเตอร์ และอโล เวร่า ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 25 PA++ซีซี ครีมนำเข้าจากเกาหลี สูตรปราศจากน้ำหอม เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดทุกปัญหาผิวและปรับผิวให้แลดูเรียบเนียนไร้ที่ติตลอดวัน พร้อมการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพจากเปปไทด์มากถึง3ชนิด ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความยืดหยุ่นตึงกระชับให้ผิว ผสานวิตามิน บี3 และวิตามินซี ที่ช่วยให้ผิวแลกดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์ พร้อมสารกันแดด SPF 37 PA++ ที่ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัยจากรังสี UVA และ UVB
Main Ingredients- วิตามิน ซี และวิตามิน บี 3 ที่ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแมงโก้ บัตเตอร์ และอโล เวร่า ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นซีซี ครีมนำเข้าจากเกาหลี สูตรปราศจากน้ำหอม เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดทุกปัญหาผิวและปรับผิวให้แลดูเรียบเนียนไร้ที่ติตลอดวัน พร้อมการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพจากเปปไทด์มากถึง3ชนิด ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความยืดหยุ่นตึงกระชับให้ผิว ผสานวิตามิน บี3 และวิตามินซี ที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์ พร้อมสารกันแดด SPF 37 PA++ ที่ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัยจากรังสี UVA และ UVB
How to useหลังจากบำรุงผิวหน้าด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ บีบ บีบี ครีม ในปริมาณเท่าเม็ดถั่วเหลืองลงบนหลังมือเล็กน้อย ใช้นิ้ววอร์มครีมบนหลังมือ แล้วแตะที่ใบหน้า 5 จุด คือ หน้าผาก แก้ม 2 ข้าง จมูกและคาง เกลี่ยครีมให้ทั่วใบหน้าโดยการเกลี่ยเนื้อครีมไปในทิศทางเดียวกันเพื่อให้ได้ผิวพรรณที่สวยเนียนนุ่มชุ่มชื่น ผิวสว่างประจ่างใส เปล่งปลั่งอมชมพูดูเป็นธรรมชาติ เว้นช่วงเวลาประมาณ 5 นาทีเพื่อให้ครีมเซ็ตตัวกับผิวทาให้ทั่วใบหน้า หลังจากขั้นตอนการใช้ครีมบำรุงผิว หรือก่อนลงรองพื้นหลังทำความสะอาดใบหน้าให้แต้มครีม 5 จุดบนใบหน้า ได้แก่หน้าผาก คาง จมูก และแก้มทั้งสองข้าง นวดเบาๆ ให้เนื้อครีมค่อยๆ ซึมลงผิว เพียงเท่านี้ผิวหน้าก็พร้อมสำหรับขั้นตอนต่อไปใช้ทาเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าก่อนการทาแป้งใช้ทาเกลี่ยใหัทั่วใบหน้าและลำคอก่อนการทาแป้งฝุ่นเกลี่ย ซีซี ครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอด้วยนิ้วมือหรือแปรงทารองพื้น แล้วเซ็ทด้วยแป้งฝุ่นเพื่อผิวดูเนียนใสหรือเซ็ทด้วยแป้งผสมรองพื้นเพื่อผิวเรียบเนียนใร้ที่ติ
Pays d'origine
Inclure
  • 2017-05-24 09:51:14
    2017-05-26 11:00:21
  • Produits
    English
  • Non listé
  • Creative Commons License CC-BY-SA 3.0 / GNU FDL
    Gérer les sauvegardes

Créer des tableaux comparatifs ou listes sur tout !

C'est gratuit et rapide de créer des tableaux originaux

Créer un tableau